Bone Care – Viên Uống Bổ Sung Canxi

Bone Care- GNS là công thức 6 trong 1 chứa Canxi hữu cơ chất lượng cao có nguồn gốc từ san hô thiên nhiên, kết hợp với các thành phần Vitamin D, K, Magie và Kẽm có hiệu quả cao cho sự phát triển của hệ xương.

Cơ chế tác động:

– Calcium carbonate và calcium gluconate từ san hô giúp cơ thể con người hấp thu canxi vượt trội so với các nguồn canxi khác mà không gây nóng và táo bón.

– Vitamin D: giúp tăng cường sự hấp thu canxi.

– Vitamin K: có thể kết hợp với canxi giúp cho xương chắc khỏe, ngăn cản sự hình thành sự vón cục của Calcium trong thành mạch máu. Thiếu vitamin K có thể gây ra bệnh loãng xương, ngoài ra vitamin K có thể giúp ngăn ngừa sỏi thận.

– Kali rất cần thiết trong việc xây dựng hai hệ thống cơ và xương. Ở lứa tuổi thiếu niên, khi cơ và xương đang tăng trưởng cũng như phụ nữ khi mang thai cần phải dùng chế độ ăn nhiều kali mới đáp ứng được nhu cầu cơ thể; nó cũng giúp ngăn chặn tình trạng mất xương do loãng xương làm cho xương dễ gãy ở người cao tuổi.

– Magie & Kẽm: giúp hấp thu canxi vào xương, cần thiết cho sự phát triển của xương, bảo vệ xương chống lại quá trình lão hóa xương.

Công dụng:

– Giúp duy trì xương và răng khỏe mạnh.

– Phòng và điều trị người bị loãng xương và thiếu canxi.

– Giúp bổ sung canxi cho phụ nữ thời kỳ mang thai và cho con bú;

– Giúp phát triển khung xương và phát triển chiều cao của trẻ.

Cách dùng:

Từ 1-3 viên/ ngày, chia làm 1 – 3 lần trong ngày. Không nên dùng Bone care cùng một lúc với chế phẩm có chứa sắt.

Quy cách:

100 viên/hộp

Xuất xứ:

Nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo