Proxeed Plus là gì? Proxeed Plus mua ở đâu? Proxeed Plus giá bao nhiêu?

1.  Proxeed Plus là gì? Cơ chế- tác dụng  Proxeed Plus?

Proxeed plus là sản phẩm giúp cải thiện chất lượng tinh trùng: tăng độ di động của tinh trùng tốt ( tăng độ di động tiến tới A, di động không tiến tới độ B…, giúp tinh trùng được bảo vệ trước các tác nhân oxy hóa, làm cho hình dạng của tinh trùng được cải thiện, tăng tỉ lệ hình dạng bình thường và giảm tỉ lệ di dạng đáng kể, không những giúp tăng chất lượng tinh trùng, mà sản phẩm còn giúp tăng mật độ tinh trùng, tăng thể tích –> tăng số lượng tinh trùng.

Những đặc điểm trên của proxeed plus đã giúp tăng khả năng thụ thai tự nhiên, đối với các bệnh nhân có chất lượng tinh trùng quá kém thì có thể sản phẩm để cải thiện chất lượng sau đó lấy tinh trùng để làm thụ tinh nhân tạo (bơm IUI, hay bơm tinh trùng vào buồng tử cung), thụ tinh ống nghiệm (IVF – ICSI), IVF mini giúp tăng tỉ lệ thành công đáng kể ở những bệnh nhân sử dụng các phương pháp hỗ trợ sinh sản này.

Thành phần Proxeed Plus:

L-carnitine 3450 mg; Acetyl-L-carnitine 1000 mg; Fructose 2000 mg; Vitamin C 180 mg; Axit folic 400 mcg; Selen: 100 mcg; Coenzyme Q10 40 mg; Axit citric 100 mg; Kẽm 20 mg; Vitamin B12 3 mcg.

Tác dụng Proxeed Plus:

Sản phẩm giúp cải thiện tinh trùng cả về số lượng và chất lượng của tinh trùng một cách rõ rệt, bảo vệ tinh  trùng khỏi các gốc tự do ( gốc oxy hóa ), giúp giảm tỉ lệ dị dạng của tinh trùng.

– Tăng số lượng tinh trùng: tăng mật độ tinh trùng (số tinh trùng / 1ml tinh dịch), tăng thể tích tinh dịch.

– Tăng độ di động tiến tới độ A ( di động tiến tới – là những tinh trùng có khả năng thụ thai tốt nhất, khỏe nhất, bơi nhanh nhất, tỉ lệ thụ thai cao nhất, thai sau này khỏe mạnh nhất ), di động độ B ( di động không tiến tới – di động kém hơn di động tiến tới, di động nhưng tốc độ và hướng di chuyển không thẳng và nhanh như độ A, vẫn có khả năng có thai tự nhiên, nhưng tỉ lệ thấp) trong tinh dịch đồ, giúp tăng khả năng thụ thai đáng kể so với bình thường.

– Thuốc proxeed plus giúp tinh trùng được bảo vệ khỏi các tác nhân oxy hóa gây hại cho tinh trùng, các tác nhân oxy hóa sẽ làm cho tinh trùng bị tiêu diệt, giảm độ di động và tăng dị dạng tinh trùng.

– Sản phẩm hỗ trợ điều trị vô sinh – hiếm muộn đối với các bệnh nhân nam có tình trạng thiếu androgen mà không rõ nguyên nhân, bệnh nhân giãn tĩnh mạch thừng tinh nhẹ, các trường hợp sinh hoạt không điều độ, chất lượng tinh trùng kém chưa tìm được nguyên nhân, mật độ tinh trùng thấp ( do quai bị, do giãn tinh mạch tinh, do hóa chất, môi trường sống ô nhiễm, stress…).

– Các dưỡng chất có trong thuốc proxeed plus, ngoài tác dụng cải thiện tốt tinh trùng, còn có tác dụng tăng sức khỏe toàn diện cho cơ thể, qua đó góp phần hỗ trợ các cơ quan sinh sản được khỏe lên, sản phẩm rất an toàn khi bệnh nhân sử dụng trong quá trình điều trị ”vô sinh – hiếm muộn”.

– Giúp hỗ trợ điều trị đối với các bệnh nhân đang cần cải thiện số lượng, chất lượng tinh trùng sau mổ giãn tĩnh mạch tinh, quai bị, tinh trùng yếu…

– Hỗ trợ các bệnh nhân yếu sinh lý, xuất tinh sớm, kết hợp với các thuốc điều trị bệnh lý giúp nam giới tự tin hơn trong sinh hoạt vợ chồng.

– Nếu người vợ hoàn toàn bình thường thì thuốc proxeed plus kết hợp với một số thuốc điều trị bệnh lý ở nam liên quan tới nguyên nhân tinh trùng kém, sẽ giúp tăng khả năng có thai tự nhiên mà không cần phải tới bệnh viện điều trị.

Đối tượng sử dụng Proxeed Plus:

Nam giới chuẩn bị tiến hành thụ tinh nhân tạo

Nam giới tiến hành thủ thuật tái nối ống dẫn tinh

Nam giới có tinh trùng ít hay tinh trùng kém di động không rõ nguyên nhân hoặc do giãn tĩnh mạch thừng tinh.

Tình trạng bị stress oxy hóa cao: hút thuốc, cao huyết áp, stress về thể chất và tinh thần, viêm mào tinh hoàn, …

Tất cả nam giới muốn cải thiện hay tối ưu hóa chất lượng tinh trùng

Cách dùng Proxeed Plus:

Uống Proxeed Plus mỗi ngày 2 gói, hòa tan với 200 ml nước lọc, uống trước bữa ăn sáng và ăn tối

Không sử dụng quá liều khuyến cáo

Thời gian dùng ít nhất 3-6 tháng

Quy cách: Hộp 30 gói

Nhà sản xuất: Sigma-Tau – Ý

2.  Proxeed Plus mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Proxeed Plus được bán tại sieuthithuoconline.vn được đánh giá là nhà thuốc uy tín nhấtnhà thuốc giá rẻ nhất

Proxeed Plus tại sieuthithuoconline.vn giá: 1.700.000đ/hộp 30 gói

->>> Link tham khảo sản phẩm: TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo